Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Giới thiệu thương hiệu

RegenBeauty là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc cá nhân với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên. Một phong cách Sống Khoẻ, Đẹp, và Hiểu Biết – Một dòng sản phẩm Việt Nam mang chất lượng Quốc Tế. 

Phương châm của RegenBeauty là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên với cam kết chất lượng hàng đầu và từ các nhà sản xuất cóp thương hiệu và uy tín. Chúng tôi cam kết tuyệt đối nói không với các chất bảo quản công nghiệp, dầu khoáng, hoá chất độc hại và hương liệu không rõ xuất xứ. Tất cả các nguyên liệu ngoại nhập như tinh dầu lavender, oải hương, olive, vv… đều được nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài uy tín nhất. Ngoài ra, với tinh thần tạo dựng những sản phẩm từ Việt Nam, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu truyền thống gần gũi trong đời sống trong nuớc như mù u, dầu dừa, nghệ đen, bồ kết,vv… từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu của Việt Nam. 

Tại RegenBeauty, chúng tôi khuyến khích khách hàng giữ sạch và chăm sóc da tại gia, giữ gìn lối sống khoẻ mạnh, và hiểu biết, đồng thời tận dụng các nguyên liệu làm đẹp có sẵn trong khu vườn gia đình và không lạm dụng mỹ phẩm hoá chất trên da. Hãy cùng RegenBeauty Sống Khoẻ, Đẹp, và Hiểu Biết.

 

Đối tác chiến lược

Giám đốc công ty TNHH Hoàng Kim Gia

Bà Lương Hoàng Anh có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, marketing và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm ở thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư khi làm việc tại World Bank cho thị trường châu Á và thành công đưa thương hiệu mỹ phẩm Thuỵ Điển Oriflame vào Việt Nam, bà Hoàng Anh không chỉ là đối tác chiến lược mà còn là đàn chị hướng dẫn và định hướng phát triển cho công ty trẻ RegenBeauty tiếp cận được với thị trường và người tiêu dùng Việt. Hiện nay hầu hết các sản phẩm của Regen Beauty đang được sản xuất và phân phối độc quyền bởi CT TNHH Hoàng Kim Gia tại Việt Nam với theo tiêu chuẩn chất lượng của Singapore.