Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Về vấn đề mua hàng

Tại sao đơn hàng của tôi bị huỷ?

Tại sao đơn hàng của tôi bị huỷ?

Đối với đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: xin ghi rõ thông tin số đơn hàng (từ email của chúng tôi) + số điện thoại + địa chỉ giao hàng VÀO MỤC NỘI DUNG CK. Chúng tôi chỉ dựa trên sao kê tài khoản để giao hàng và xuất hóa đơn GTGT. Những đơn hàng không đủ thông tin chúng tôi sẽ chuyển hoàn sau ngày 20 tháng tiếp theo. Vì vậy để tránh phiền hà cho quý khách, vui lòng ghi đầy đủ thông tin khi đặt hàng.
Đơn hàng của tôi bị huỷ nhưng tôi đã chuyển khoản và thanh toán trực tiếp, khi nào tôi sẽ nhận lại tiền?

Đơn hàng của tôi bị huỷ nhưng tôi đã chuyển khoản và thanh toán trực tiếp, khi nào tôi sẽ nhận lại tiền?

Những đơn hàng bị huỷ chúng tôi sẽ tự động chuyển hoàn sau ngày 20 tháng tiếp theo VÀO TÀI KHOẢN BAN ĐẦU.
Mua sản phẩm ở đâu?

Mua sản phẩm ở đâu?

  • Mua hàng trực tuyến: Từ ngày 01/01/2017 chúng tôi không nhận đơn hàng qua tài khoản facebook. Tất cả đơn hàng sẽ được thực hiện trực tuyến qua trang: organicare.vn hoặc regenbeauty.vn  
  • Đại lý bán lẻ: Vì sản phẩm của RegenBeauty có hạn sử dụng ngắn và đòi hỏi cao trong điều kiện bảo quản, hiện nay RegenBeauty chưa có đối tác phân phối lẻ. Tuy nhiên, một số lượng nhỏ sản phẩm cho khách muốn trải nghiệm thử của Organicare được trưng bày tại cửa hàng Tochie, lầu 1, 42bis lý tự trọng, q1, tp HCM. 
Đặt sản phẩm như thế nào?

Đặt sản phẩm như thế nào?

  • Vì là sản phẩm từ chiết xuất thảo dược hoàn toàn tự nhiên trong phòng thí nghiệm, không chứa phụ gia và các hóa chất bảo quản, không dùng mùi và màu nhân tạo, nên sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, không sản xuất đại trà và lưu kho.  
  • Tất cả sản phẩm chỉ làm theo đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ chốt đơn hàng lúc 17h00 ngày 30/31 và 15 hàng tháng (trừ Noel, Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp). Hàng sẽ được sản xuất và gửi vào ngày làm việc kế tiếp qua dịch vụ EMS. Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng qua email khách hàng. 
  • Để phục vụ khách hàng tốt nhất ,RegenBeauty chỉ sản xuất một số lượng sản phẩm nhất định hàng tháng. Nếu đơn hàng của quý khách vượt quá khả năng của chúng tôi, chúng tôi xin được chuyển đơn hàng sang đợt hàng ngay tiếp theo và sẽ xác nhận qua email.