Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hướng dẫn mua hàng

1. Đặt sản phẩm như thế nào?

 • Vì là sản phẩm sản xuất từ chiết xuất thảo dược hoàn toàn tự nhiên, không chứa phụ gia, các hóa chất bảo quản công nghiệp, không dùng mùi và màu nhân tạo, nên sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, không sản xuất đại trà và lưu kho. 
 • Tất cả sản phẩm chỉ làm theo đơn đặt hàng và chúng tôi sẽ chốt đơn hàng lúc 17h00 ngày 30/31 và 15 hàng tháng ship vào ngày 1 và 15 hàng tháng (trừ Noel, Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, chúng tôi sẽ cập nhật trực tiếp). Hàng sẽ được sản xuất và gửi vào ngày làm việc kế tiếp qua dịch vụ EMS. Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng qua email khách hàng.
 • Để phục vụ khách hàng tốt nhất, RegenBeauty chỉ sản xuất một số lượng sản phẩm nhất định hàng tháng. Nếu đơn hàng của quý khách vượt quá khả năng của chúng tôi, chúng tôi xin được chuyển đơn hàng sang đợt hàng ngay tiếp theo và sẽ xác nhận qua email. 

2. Mua sản phẩm ở đâu?

 • Mua hàng trực tuyến: Từ ngày 01/01/2017 chúng tôi không nhận đơn hàng qua tài khoản facebook. Tất cả đơn hàng sẽ được thực hiện trực tuyến qua trang: organicare.vn hoặc regenbeauty.vn
 • Đại lý bán lẻ: Vì sản phẩm của RegenBeauty có hạn sử dụng ngắn và đòi hỏi cao trong điều kiện bảo quản, hiện nay RegenBeauty chưa có đối tác phân phối lẻ. Tuy nhiên, một số lượng nhỏ sản phẩm cho khách muốn trải nghiệm thử của RegenBeauty được trưng bày tại cửa hàng Tochie, lầu 1, 42bis lý tự trọng, q1, tp HCM. 

3. Hình thức thanh toán như thế nào?

 • Thanh toán chuyển khoản: Vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng và phí vận chuyển vào tài khoản Công ty TNHH Hoàng Kim Gia, số 124755819 ngân hàng ACB chi nhánh Phan Đình Phùng, tp HCM. Xin ghi rõ thông tin số đơn hàng (từ email của chúng tôi) + số điện thoại + địa chỉ giao hàng VÀO MỤC NỘI DUNG CK. Chúng tôi chỉ dựa trên sao kê tài khoản để giao hàng và xuất hóa đơn GTGT. Những đơn hàng không đủ thông tin chúng tôi sẽ chuyển hoàn sau ngày 20 tháng tiếp theo. Vì vậy để tránh phiền hà cho quý khách, vui lòng ghi đầy đủ thông tin khi đặt hàng. Giá sản phẩm đã bao gồm VAT. Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng qua email khách hàng. 
 • Thanh toán tiền mặt: Vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng + phí vận chuyển khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đơn hàng qua email khách hàng. 
 • Thanh toán trực tuyến tại trang www.organicare.vn hoac www.regenbeauty.vn. Chúng tôi chấp nhận tất cả các loại thẻ Visa, Master, AmericanExpress.. trong và ngoài nước. 

4. Phí vận chuyển:

 • Khu vực thành phố HCM 50,000VND và các tỉnh: 70,000VND cho 1 đơn hàng.
 • Hiện nay RegenBeauty chưa có dịch vụ ship hàng quốc tế. 

5. Lưu ý khi mua hàng:

 • Đối với địa chỉ giao hàng là cơ quan, doanh nghiệp: xin ghi rõ giao hàng trong giờ làm việc trong mục ghi chú.
 • Đối với địa chỉ giao hàng là chung cư: xin ghi rõ tên chung cư, số toà tháp, tầng, và số căn hộ trong đơn hàng. 
 • Đối với đơn hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: xin ghi rõ thông tin số đơn hàng (từ email của chúng tôi) + số điện thoại + địa chỉ giao hàng VÀO MỤC NỘI DUNG CK. Chúng tôi chỉ dựa trên sao kê tài khoản để giao hàng và xuất hóa đơn GTGT. Những đơn hàng không đủ thông tin chúng tôi sẽ chuyển hoàn sau ngày 20 tháng tiếp theo. Vì vậy để tránh phiền hà cho quý khách, vui lòng ghi đầy đủ thông tin khi đặt hàng.
 • Nếu đơn hàng của quý khách bị hoàn trả nhiều lần vì bên vận chuyển không thể giao hàng đến tay quý khách, chúng tôi xin được huỷ đơn hàng, hoàn lại toàn bộ giá trị đơn hàng và cáo lỗi không thể phục vụ quý khách nếu tình trạng tương tự xảy ra nhiều lần.